Trang chủ / XE ĐỘ / Yamaha XV950 bản độ hoài cổ độc đáo, mới lạ và cuốn hút

Yamaha XV950 bản độ hoài cổ độc đáo, mới lạ và cuốn hút

Nếu bạn là tín đồ công nghê xe yêu thích phong cách cổ điển thì hãy ngắm nhìn bản độ của chiếc Yamaha XV950. Bản độ này thuộc chương trình Yard Build của Yamaha mang tên “Speed Iron” được thực hiện bởi hãng độ Moto di Ferro tại Ý.

Ý tưởng của chiếc Yamaha XV950

Lấy ý tưởng từ nền tảng của chiếc cruiser đã giúp cho Marco đưa ra quyết định sẽ lựa chọn phong cách Street Bobber Racing trên XV950. Thế nhưng chiếc xe không chỉ được dừng lại ở việc chinh phục những khúc cua vào những ngày nghỉ hay ngày lễ mà còn tham gia thật tốt trên phố thường ngày.

motodiferro__001_duhm

motodiferro__0015_recj

Những thay đổi trên chiếc Yamaha XV950 bản độ

Yamaha XV950 không còn sử dụng lốp lớn mà thay vào đó là lốp nhỏ hơn để đảm bảo khả năng vận hành được linh hoạt, hiệu quả hơn. Nhờ đó chiếc xe trở nên nổi bật với một hình thể chiếc xe tốc độ chứ không phải là sự êm ái, dịu nhẹ trên các cung đường.

Marco đã thiết kế hệ thống phanh hiện đại kết hợp với vành xe được trang bị từ thương hiệu Borranin nổi tiếng, đẳng cấp. Vật liệu nhôm được chế tác hoàn toàn thủ công bình xăng và xương yên. Nhờ đó giúp chiếc xe giảm trọng lượng để vận hành tốt hơn. Ngay cả khớp với ốp sườn cũng được làm từ nhôm vừa sáng màu vừa gọn nhẹ và có độ bền cao.

motodiferro__0012_jmyr

jetty_landing_stage_sea_sky_gceg

Yamaha XV950 được trang bị đồng hồ hiển thị đầy đủ các chức năng cơ bản. Nhờ đó cung cấp đa dạng tình hình chiếc xe cho người lái. Thêm vào đó xe được trang bị ống xả hàng hiệu từ Arrow mang đến âm thanh xe đầy phấn khích mà còn giúp tăng thêm 3 mã lực cho khối động cơ, giúp xe khỏe và mạnh mẽ hơn.

jetty_landing_stage_sea_sky_1__kcdm

Yamaha XV950 mặc dù là bản độ nhưng hệ thống khung nguyên bản vẫn được giữa như cũ mà chỉ thao tác với hệ thống thủ công có khả năng tháo lắp dễ dàng. Ngoài ra theo thông tin được biết thì Marco đang có ý định trang bị thêm các phụ kiện để chiếc xe này có thể tùy biến theo nhu cầu, phong cách của mỗi khách hàng.

Theo xedoisong

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin Phượng Chi

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …