Trang chủ / XE ĐỘ / Cafe Racer / YAMAHA XV750 làm bởi ER MOTORCYCLES

YAMAHA XV750 làm bởi ER MOTORCYCLES

YAMAHA XV750 làm bởi ER MOTORCYCLES

Nếu có một tên bạn cần phải nhớ đến vào năm 2014, đó là ER MOTORCYCLES (viết tắt của ‘Espresso Racer “). Được thành lập vào năm 2009 bởi Blaž Šuštaršič, hội thảo Slovenia đã liên tục chú ý về những sản phẩm của họ như BMW R80 của họ ‘Mobster “, Và cũng nằm trong Top 5 của danh sách BMW R-series .

yamaha-xv750
yamaha-xv750

Chiếc xe Yamaha XV750 cũng không là ngoại lệ. Nó được xây dựng trên một ngân sách eo hẹp cho một người bạn,và gần như họ đã khai thác được rất nhiều những tiềm năng của XV của Yamaha có. Đây là chiếc yamaha sản xuất năm 1983, “đã được mua trong một ngôi làng Áo nhỏ từ một người rất vui vẻ” Blaž nhớ lại. “Đó là một trong những tình huống kỳ lạ mà không có tính khả thi khi tìm kiếm nó. người đàn ông thú vị này đã có những chiếc xe đạp chúng tôi thèm muốn.

yamaha-xv750
XV750 nguyên bản là trông cực tệ, nhưng điều đó đã không ngăn cản Blaž: “Thời điểm chúng tôi thấy nó chúng tôi đã quyết tâm thực hiện một điều thực đặc biệt và cho chiếc xe một cuộc sống mới” Kinh phí eo hẹp là một thách thức , vì vậy chúng tôi đã quyết định giữ lại càng nhiều bộ phận ban đầu càng tốt, bao gồm bánh xe, phanh và bình nhiên liệu.

yamaha-xv750
Blaž và nhóm của ông thay đổi dáng điệu của XV750 đáng kể bằng cách sửa đổi khung phụ và phù hợp Tarozzi bộ phía sau và tiện ích clip -on. Một chiếc ghế da riêng biệt đã được thêm vào, cùng với vỏ mặt mới và một cái đuôi ánh sáng LED kín đáo với các tín hiệu lần lượt tích hợp.

Một hệ thống ống xả mới được chế tạo trong nhà hoàn thành với một vật liệu an toàn của ống bọc. Các khung 19 “và 16” bánh xe được sơn màu đen và shod Hầu hết các chi tiết của xe đều được xử lý màu đen nhưng bình xăng được làm xanh mờ tạo một điểm nhấn đáng kể.

yamaha-xv750
yamaha-xv750

Blaž kết luận: “Đó là một dự án đặc biệt và chúng tôi đã học được rất nhiều từ nó. Có lẽ bây giờ, tôi sẽ thay đổi một hoặc hai chi tiết nhỏ bất kể chủ nhân của nó muốn giữ nguyên hiện trạng. Nhưng tôi nghĩ như vậy sẽ hợp lý hơn”

 

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin moto viet

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …