Trang chủ / TIN TỨC / Yamaha CRD độ scrambler đầy chất cổ điển

Yamaha CRD độ scrambler đầy chất cổ điển

Yamaha CRD thực hiện bản độ trên nguyên mẫu của Yamaha SR 250 1983 được đánh giá là một tác phẩm tuyệt vời cả về phong cách, kết cấu cũng như vận hành.

crd2_dmne

Toàn bộ hệ thống khung của chiếc xe được cắt bỏ và chế tác lại hoàn toàn, thay vào đó là hệ thống treo sau hành trình dài. Hệ thống lái cũng được thay đổi kích thước 18 inch ở vành trước với lốp gai đa địa hình.

6_ysvl

Nhờ khả năng vận hành tốt và vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tính năng nên động cơ của chiếc SR 250 đời 1983 không phải sửa chữa nhiều, Chỉ phần vỏ động cơ được đánh sạch lớp sơn và lộ ra phần nhôm lỳ nguyên thủy đầy cổ điển, phong cách.

crd5_nbqc

Ống xả được thiết kế vắt lên cao hơn, được luồn vào trong thân xe và thoát ra ngoài nhờ cấu trúc hộp chịu lực ở giữa khung. Cách trang bị này giống như những mẫu motocross và bên ngoài sử dụng lớp vải cách nhiệt để bọc cẩn thận. Nhờ đó chiếc xe biến thành scrambler tuyệt vời với khả năng tham gia vào những cuộc đua địa hình đầy lý thú.

Gầm động cơ được trang bị một miếng lót để giúp bạn có thể rong ruổi trên nhiều cung đường. Bảng số được đặt hai bên hông xe một cách khéo léo cho phép hiển thị toàn bộ các chi tiết phụ giúp người lái dễ dàng kiểm soát tình hình xe.

crd3_glqi

Một chiếc đèn pha cổ điển ở đầu xe cùng mặt nạ gọng sắt bọc phía bên ngoài kết hợp với đồng hộ nhỏ tích hợp đầy đủ các chức năng được đặt ngay phía trên đèn pha. Tất cả tạo nên phong cách cổ điển cho chiếc Yamaha CRD. Thêm vào đó màu sắc trên chiếc xe được phối hài hòa và chi tiết với khối động cơ khoe trọn màu nhôm nguyên thủy, kết cấu khung màu đen bóng. Thêm vào đó các chi tiết liên quan đến vận hành, vành xe đều được sơn cùng màu.

crd4_luwt

Hệ thống chắn bùn trước sau được thiết kế bằng nhôm ăn nhập với bình xăng, thân máy tạo cảm giác liền mạch, đồng bộ.

Với Yamaha CRD độ scrambler tạo nên một chiếc  Scrambler đơn giản nhưng đậm chất cổ điển và sẵn sàng chinh phục mọi cung đường.

Theo xedoisong

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin Phượng Chi

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …