Trang chủ / TIN TỨC / Xe mô hình tĩnh và thú chơi ô tô, moto, máy bay, thuyền như thật

Xe mô hình tĩnh và thú chơi ô tô, moto, máy bay, thuyền như thật

Xe mô hình tĩnh và thú chơi ô tô, moto, máy bay, thuyền như thật tại Việt nam

Những chiếc xe mô hình ngày nay không còn quá lạ lẫm với người Việt Nam nữa. Thú chơi này đã du nhập vào nước ta được khoảng 10 năm. Những chiếc xe đồ chơi nhỏ này giờ không còn là đặc quyền của những cậu bé mà còn dành cho những người lớn tuổi. Không còn là những mô hình xe rẻ tiền và thiếu tinh xảo. Những mẫu xe mô hình tĩnh giống hệt như bản mẫu thường có tỉ lệ 1/64 >> 1/18 so với chiếc xe nguyên bản. Người chơi xe mô hình cũng ngày càng đông đảo nhất là ở Sài Gòn và Hà Nội. thường chia thành xe mô hình tĩnh và xe mô hình điều khiển từ xa. Trong đó những người chơi mô hình tĩnh là đông đảo nhất. Có đến khoảng 20 câu lạc bộ trên Việt Nam, diễn đàn lên đến 2600 thành viên. Những chiếc xe được chế tác tinh sảo từ lốp, gương, tay lái…đều được chế tác tinh và đầy đủ các thương hiệu lớn trên thế giới. BMW, Ducati, Honda, Roll Royce, Bentley, Lamborgini…Có những chiếc xe lên đến cả ngàn $. Có những người chơi đã chi đến cả tỉ đồng cho thú chơi này. Họ có những bộ sưu tập về các dòng xe xếp kín tủ kính để mỗi lần rảnh rang lại đi off với nhóm hay đơn giản chỉ là ngồi ngắm những lúc thảnh thơi.

các mẫu xe moto mô hình

xe moto mo hinh (1) xe moto mo hinh (2) xe moto mo hinh (2)

xe mô tô mô hình
xe mô tô mô hình
xe moto mô hình
xe moto mô hình
xe moto mô hình
xe moto mô hình

xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mô hình xe moto mo hinh (22) xe moto mô hình xe moto mô hình xe cào cào mô hình xe moto mô hình

xe moto mô hình
xe cub mô hinh
xe cub mô hinh
xe cub mô hinh

xe moto mô hinh

Các mẫu xe ô tô mô hình

 

o to mo hinh (10) o to mo hinh (9) o to mo hinh (8) o to mo hinh (7) o to mo hinh (6) o to mo hinh (1) o to mo hinh (2) o to mo hinh (3) o to mo hinh (4) o to mo hinh (5)

tàu thuyền và máy bay

maybaymohinh (1) maybaymohinh (3)

 

thuyenmohinh (1) thuyenmohinh (2)

 

 

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

nsr-do-hrc-cuc-khung-cua-1-tay-choi-co-tieng-tai-sai-gon-30-1474858813-57e88f3dcf067

Honda NSR độ HRC cực khủng cực ngầu của biker Sài Gòn

Honda NSR luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những tay chơi xe …