Trang chủ / TIN TỨC / xe độ VENCE PRODIGAL

xe độ VENCE PRODIGAL

xe độ VENCE PRODIGAL

44 tuổi Flavio đã xây dựng một xưởng xe với tên VENCE PRODIGAL tại ý. Vence là biệt danh các bạn thường đặt cho anh và Prodigal là vì niềm đam mê máy ảnh.  Chiếc xe được đặt tên Lady O được làm từ động cơ Honda Dominator.

xe độ Vence-Prodigal-Freewind (10)

Chiếc xe độ được Flavio xây dựng với cảm hứng “Vintage Scrambler-Flat” ông thích sử dụng  “vật liệu Noble” nhôm vật liệu dễ gò đề tạo nên những đường cong mềm mại cho chiếc xe. 

Flavio liên hệ với những xưởng độ ở địa phương và được giúp đỡ với Một Honda CB500 PC32 và một Guzzi nhỏ Florida V35 việc đó đã hỗ trợ ông rất nhiều trong quá trình xây dựng 1 chiếc xe ưng ý.

Bình xăng và đuôi xe được đánh bóng và in hình Vence, yên xe và 2 chắn bùn được sơn xanh thẫm để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Tay lái, chắn đèn và hộp đựng đồ được điểm nét vàng…Với cách phối màu hiện đại này chiếc xe với dáng cổ trở nên thân thiện và độc đáo hơn.

xe độ Vence-Prodigal-Freewind (1) xe độ Vence-Prodigal-Freewind (2) xe độ Vence-Prodigal-Freewind (3) xe độ Vence-Prodigal-Freewind (4) xe độ Vence-Prodigal-Freewind (5) xe độ Vence-Prodigal-Freewind (6) xe độ Vence-Prodigal-Freewind (7) xe độ Vence-Prodigal-Freewind (8) xe độ Vence-Prodigal-Freewind (9)  xe độ Vence-Prodigal-Freewind (11)

-MG-

 

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …