Trang chủ / KINH NGHIỆM / xe côn tay giá rẻ tại việt nam

xe côn tay giá rẻ tại việt nam

Những chiếc xe côn tay giá rẻ tại Việt Nam dưới 10t

Để sở hữu một chiếc xe côn tay ở Việt Nam không hẳn là khó, Rất nhiều biker bắt đầu từ những chiếc xe này. Và nếu bạn quan tâm Mô tô việt xin giới thiệu một số dòng xe tay côn giá rẻ nhất việt nam hiện tại, chỉ rơi vào trung bình 10 triệu đồng.

Minsk khù khờ:

Hiện nay trên thị trường rất hiếm hoặc có thể cho là không có những chiếc Minsk mới. Những chiếc xe cũ thường được rao bán qua mạng với mức giá trung bình khoảng 3>>5 triệu, để có một em ngon nghẻ bạn cần đem chỉnh sửa hoặc lấy với giá từ 6 >>8 triệu. Có một số anh em đi chơi ở mạn vùng cao Yên Bái hoặc Bắc Giang mua của những bác xe thồ có rá đến bất ngờ 1,5 triệu vẫn còn nổ máy. Đương nhiên mức giá này không khuyến khích cho bạn mới chơi vì có thể khi về sửa tiền sẽ đội lên rất nhiều. bạn có thể tham khảo thêm ở diễn đàn minskvn.com hoặc tìm thêm trên phố mua bán.

minskkhukho

“Mua được minsk thì dễ, yêu được minsk mới khó”. Minsk là dòng xe tay côn 124cc và thường hay hỏng vặt nhất là bệnh về bugi. Là dòng 2 thì nên người chơi minsk luôn mang theo một lọ nhớt để pha mỗi khi đổ xăng. Minsk ăn trung bình khoảng 3l/100km.

Suzuki GN 125

là dòng xe thịnh hành vào những năm 96-2001, Đây là một dòng xe có dáng hiền và ít bị hỏng vặt hơn minsk, động cơ 124 phân khối công xuất 11 mã lực. chiếc xe côn tay này sử dụng hộp số 5 cấp. có chiều dài 1,946m. Mẫu xe nguyên bản thường khá hiền lành. Ngày nay những chiếc suzuki thường không giữ được vẻ nguyên bản nên thường được các bạn trẻ độ chế. phổ thông là dáng tracker. Giá bán một chiếc xe côn tay suzuki GN rơi vào khoảng 4t >> 8t có thể hơn tùy độ chế và phụ kiện đắp vào xe.

suzuki GN125 (1) suzuki GN125 (2)

Win 100

Được sản xuất tại indonesia từ năm 1986 đến 200. Ở việt nam thường được sử dụng để chạy trên các vùng cao vì ít khi bị hỏng vặt, sức trường tốt.

Một chiếc win 100 cũ thường được bán với giá từ 4 >>10 triệu, chiếc xe côn tay này hơi khác với 2 dòng trên là không phải số móc mà cần số được thiết kế như xe số bình thường. cách chạy xe côn tay win tuân theo nguyên tắc 1N234(56) (N đạp tới trước là 1, từ 1 đạp lui là 2, 2 đạp lui là 3, 2 đạp tới là 1…..) N nằm giữa 1 và 2 nên nguyên tắc về N khi ở 2 số đó là đạp nhẹ nữa cái thì vì đạp hết chân.

win100

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo mố số dòng xe tay côn cũ giá rẻ như wolf, Rebel,honda 67, ETZ, Simson… đều có thể là sự khởi đầu cho những sinh viên nghèo có niềm đam mê với xe côn tay.

 

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

image_zpsa5dd249f[1]

Hướng Dẫn Độ Street Bike thành Cafe Racer

Hướng Dẫn Độ Street Bike thành Cafe Racer Tại Anh những năm 1960 đã xuất …