Trang chủ / XE ĐỘ / Moto Mini / Xe chaly độ dáng bobber cực đẹp

Xe chaly độ dáng bobber cực đẹp

Xe chaly độ dáng bobber cực đẹp phiên bản cáo trắng

Là mẫu chaly độ của Trung Khánh với tên gọi Chaly fox. Là một xưởng độ chuyên về những dòng moto mini. Bản độ mới này được sử dụng rất nhiều đồ chơi độc từ Thái Lan với bàn tay tinh tế của người thợ. Những chiếc cub, chaly độ phong cách moto mini ngày càng được nhiều anh em yêu thích và sử dụng.

chaly độ bobber bánh béo
chaly độ bobber bánh béo

Chiếc xe chaly độ dáng bobber được sử dụng vành đúc la zăng 13, phanh đĩa, càng trước Up side Down giúp việc di chuyển được êm ái hơn, 2 đèn pha Led U3 trước lồi ra tạo cảm giác chiếc xe giống như chú cáo

 

chaly độ bobber bánh to
chaly độ bobber bánh to

xe được sử dụng đôi lốp 150, cùng zè to bản phù hợp với kích thước lốp. xe được độ lên 90cc giúp việc chạy xe với đôi lốp béo được dễ dàng hơn. Thụt sau của xe xử dụng đôi thụt từ Thái Lan chuyên dành cho những xe độ chế. Pô xe cũng độ lại vắt lên phối hợp hài hòa với khung xechaly độ bobber (7)

Điểm nhấn của xe là là ghi đông được chế tạo riêng tạo dáng bobber, chiếc ghi đông cao hẳn lên khiến người chạy xe phải lâng cao tay để lái. Dàng bobber này thường được sử dụng cho những anh em đậm người.

chaly độ bobber (13)
chaly độ bobber (13)

Sau bản độ ta thấy một chiếc xe không quá hầm hố nhưng đủ mạnh mẽ và tinh tế với những chi tiết được thiết kế hài hòa từ màu sắc đến những chi tiết.

với đôi càng vàng nổi bật, với thân xe trắng và các chi tiết đen. đôi xi nhan hột vịt kết hợp với đèn pha ngộ nghĩnh nhìn mặt trước như một chú robot trong những bộ phim viễn tưởng.

chaly độ bobber (5) chaly độ bobber (10) chaly độ bobber (11)

 

 

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

nsr-do-hrc-cuc-khung-cua-1-tay-choi-co-tieng-tai-sai-gon-30-1474858813-57e88f3dcf067

Honda NSR độ HRC cực khủng cực ngầu của biker Sài Gòn

Honda NSR luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những tay chơi xe …