Trang chủ / TIN TỨC / Tổng thống nga putin và chiếc xe 3 bánh harley – Davidson

Tổng thống nga putin và chiếc xe 3 bánh harley – Davidson

Tổng thống nga putin và chiếc xe 3 bánh harley – Davidson

Không có nhiều chính trị gia có được vẻ phiêu lãng và sống được cùng với những đam mê của mình. Tổng thống nga Putin là một ngoại lệ, ông võ giỏi, câu cá, trượt tuyết, và còn chơi xe khủng. Sự xuất hiện của ông còn là hoạt động thường niên trong lễ hội motor tổ chức tại Novorossiysk. Với phong độ của mình ông dẫn đầu đoàn moto ” những con sói đêm” cùng với chiếc xe PKL Harley Davidson của mình đem lại một hình ảnh khó quên trong lòng mọi người.

Putin từng nói:

“Tôi muốn nói với các bạn, những người anh em, rằng khi lái motor các bạn không chỉ có niềm vui mà còn kết nối hành động này với lòng yêu nước”

putin vs harley davison (1) putin vs harley davison (2) putin vs harley davison (3) putin vs harley davison (4) putin vs harley davison (5) Russia's Prime Minister Putin rides a Harley Davidson Lehman Trike as he arrives for a meeting with motorbikers at their camp near Sevastopol in Ukraine's Crimea putin vs harley davison (7) putin vs harley davison (8) putin vs harley davison (9)putin vs harley davison (8)

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin moto viet

Xem thêm

nsr-do-hrc-cuc-khung-cua-1-tay-choi-co-tieng-tai-sai-gon-30-1474858813-57e88f3dcf067

Honda NSR độ HRC cực khủng cực ngầu của biker Sài Gòn

Honda NSR luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những tay chơi xe …