Trang chủ / VIDEO MOTO / Test Xe / Street cub, bản độ cho các cuộc đua

Street cub, bản độ cho các cuộc đua

Street cub, bản cho các cuộc đua

street cub
street cub

Chắc hẳn những người yêu xe đều biết đến cánh đồng muối Bonneville bằng phẳng, nơi chiếc xế độ được mang tới và cố gắng đạt đến giới hạn cực đại của cỗ máy. Dù vậy, thật khó tưởng tượng điều đó khi nghĩ tới hình ảnh Honda super cup, chiếc xe máy phổ biến nhất thế giới vào thế kỉ trước.

Tuy nhiên, sự tưởng tượng đó có thể trở thành sự thật khi phiên bản street cup của Hà Lan được hoàn thành. Chiếc super cup huyền thoại sẽ không dừng lại ở việc di chuyển quanh thành phố mà đã được thay đổi để giành cho đường đua thực sự.

street cub 1
street cub 1

Động cơ của chiếc xe được tinh chỉnh và gia cố lên 150cc cho sức mạnh 22 mã lực, khung xe được gọt giũa và bộ lốp mới giúp nó hoạt động ổn định hơn.

Thay đổi lớn nhất ở bản độ street cup là ống thép gia cố nối từ thùng nhiên liệu dưới yên, điều đó giúp gia tăng sự vững chắc và thay đổi hình ảnh chiếc xe rõ rệt. Ngoài ra, khung xe được trải qua 3 ngày mài, chỉnh sửa, đánh bóng trước khi sơn.

street cub 2
street cub 2

Hầu như tất cả các bộ phận của chiếc xe được thay đổi so với ban đầu, từ chiếc dây phanh cho tới hệ thống dẫn điện. Chiếc ghế da được thực hiện thủ công, hệ thống ống xả do một chuyên gia kim khí thực hiện với phong cách đặc trưng của địa phương.

street cub 3
street cub 3

Chiếc street cup đã được mang tới triển lãm EICMA ở Milan và được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mĩ, sự hoàn hảo và sự thay đổi đặc biệt từ động cơ.

Dự kiến, trong thời gian gần nhất, bản độ super cup đặc biệt này sẽ được mang tới đồng muối Bonneville để hoàn thành sứ mệnh của nó.

street cub 4
street cub 4
street cub 5
street cub 5

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin Dũng Điêu Văn

Xem thêm

bmw-r-nine-t-scrambler-trong-ban-do-rizoma-edition-tai-eicma-2016-9130-1479285175-582c19b745a1b

Bản độ BMW R Nine T Scrambler theo phong cách Rizoma Edition

Trong triển lãm INTERMOT 2016, hãng xe xứ Bavaria đã trình làng mẫu BMW R …