Trang chủ / XE ĐỘ / Nhiều phụ tùng mộc biến Honda 67 độ cafe racer cực chất cực ngầu

Nhiều phụ tùng mộc biến Honda 67 độ cafe racer cực chất cực ngầu

Honda 67 độ cafe racer cực chất cực ngầu với nhiều phụ tùng mộc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều các tín đồ xe.

Cảm hứng của chiếc xe Honda 67

Honda 67 độ cafe racer được lấy cảm hứng từ Sultans of Sprint – đây chính là tinh thần đua xe của những tay chơi xe độ ở Pháp. Chiếc xe được thiết kế với ngoại hình khá độc đáo, ấn tượng với phong cách xe đua chuyên nghiệp, Thêm vào có xe cũng được trang bị nhiều “món đồ” được làm thủ công từ gỗ tạo chiếc xe lạ, độc và sang chảnh. Điều đặc biệt chính là chất liệu gỗ được tận dụng chính từ xưởng nội thất của George Woodman để làm nên các “đồ chơi” cho chiếc xe.

honda_ss50_custom_moped_1_625x417_pzxq

Cùng chiêm ngưỡng bản độ Honda 67

Khung sườn và tất cả động cơ xe được thay đổi khá nhiều và không còn giữ được nguyên bản. Động cơ hiệu suất cao dung tích 190cc, 4 van thuộc thương hiệu uy tín của Pháp. Cùng với đó là chế hòa khí mới, ống xả mới thiết kế ngay dưới gầm động cơ. Cấu hình bánh thay đổi lớn hơn với kích thước 18 inch giúp xe bám đường chắc hơn. Theo đó hệ thống giảm xóc cũng được thay mới.

honda_ss50_custom_moped_9_625x417_hszg

honda_ss50_custom_moped_4_625x417_vpkc

Tay lái clip-on được thay thế bằng ghi đông. Yên xe được thiết kế lại sao cho phù hợp với vị trí để chân được trang bị lại lùi về phía sau cùng gảy số và chân phanh.

Thiết kế gù đuôi được làm từ gỗ, đuôi xe sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo. Cùng với đó hệ thống chắn bùn, giá gắn biển số cũng làm từ gỗ. Điểm thú vị là những nguyên liệu cho bản xe độ này được tận dụng từ những mảnh gỗ Bạch Dương và  Chi Hông ngay tại chính xưởng gỗ của George Woodman.

honda_ss50_custom_moped_7_625x625_golp

Hệ thống phanh ổn định, linh hoạt

Chiếc Honda 67 độ cafe racer sử dụng trang bị trợ lực tay lái nên đảm bảo dù chạy ở tốc độ cao thì khả năng vận hành vẫn ổn định. Phanh trước được cải tiến với phanh đĩa thủy lực. Những thiết kế nguyên bản cũ kỹ tại tay phanh, gảy số, tay côn, chân phanh đều được chế tác lại bằng hợp kim nhôm. Nhờ đó chiếc xe đảm bảo an toàn và dễ dàng vận hành, điều chỉnh tốc độ trên mọi cung đường khác nhau.

honda_ss50_custom_moped_3_625x417_punw

honda_ss50_custom_moped_2_625x625_xiht

Theo xedoisong

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin Phượng Chi

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …