Trang chủ / ẢNH ĐẸP / Người Đẹp Và Xe / Người đẹp mê phượt và xe Minsk hầm hố

Người đẹp mê phượt và xe Minsk hầm hố

Người đẹp mê phượt và xe Minsk hầm hố

Lê Phương Thu với biệt danh Mimi sở hữu một khuôn mặt khả ái dễ thương vóc người nhỏ bé và làn da trắng. Công việc thủ thư bàn giấy của Thu cũng khiên nhiều người bất ngờ với sở thích xê dịch và niềm đam mê Minsk của cô.

nguoidepvaminsk (2)
nguoidepvaminsk (2)

Thu vẫn thường chạy Minsk với giày cao gót và váy nhưng như thu chia sẻ thì ăn mặc vậy cũng không ảnh hưởng đến việc chạy xe, thậm chí mặc váy cũng có chiếc bình xăng che chắn nên cô vẫn chọn cách mặc này khi chạy minsk.

nguoidepvaminsk (1)
nguoidepvaminsk (1)

Cô chia sẻ “Hôm đi biển Vân Đồn, mấy anh chị trong đoàn rình rập xem mình có bị “tai nạn” với váy ngắn để ‘chộp’. Nhưng thực ra, mặc váy xòe lái Minsk rất dễ chịu và không bao giờ sợ “lộ hàng” vì bình xăng đã che hết rồi!”

nguoidepvaminsk (19)
nguoidepvaminsk (19)

Việc đam mê xê dịch và cưỡi một chú trâu rừng hầm hố cũng khiên thu gặp khó khăn khi mang xe về nhà. Mẹ thu kịch liệt phản đối, nhưng với niềm đam mê đó thu vẫn giữ chiếc xe và để nhờ nhà bạn để thi thoảng vẫn có thể được sử dụng vi vu đây đó.

nguoidepvaminsk (14)
nguoidepvaminsk (14)

Tuy ngoại hình, công việc gần như trái ngược với sở thích và đam mê của Thu nhưng có lẽ qua bộ ảnh tự tin bên xe Minsk này chúng ta có thể cảm nhận rõ được sự hòa quện giữa hai thứ tưởng như trái ngược này.

nguoidepvaminsk (9) nguoidepvaminsk (10) nguoidepvaminsk (11) nguoidepvaminsk (12) nguoidepvaminsk (13) nguoidepvaminsk (14) nguoidepvaminsk (15) nguoidepvaminsk (16) nguoidepvaminsk (17) nguoidepvaminsk (18) nguoidepvaminsk (3) nguoidepvaminsk (4) nguoidepvaminsk (5) nguoidepvaminsk (6) nguoidepvaminsk (7) nguoidepvaminsk (8)

ảnh ( báo Tiền Phong )

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

nsr-do-hrc-cuc-khung-cua-1-tay-choi-co-tieng-tai-sai-gon-30-1474858813-57e88f3dcf067

Honda NSR độ HRC cực khủng cực ngầu của biker Sài Gòn

Honda NSR luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những tay chơi xe …