Trang chủ / TIN TỨC / Moto Triumph Độ Phong Cách Scrambler

Moto Triumph Độ Phong Cách Scrambler

Moto Triumph Độ Phong Cách Scrambler

Tamirit Spanish Motorcycles là một xưởng độ đến từ Tây Ban Nha. Mới đây Tamarit cho ra mẫu xe Triumph Scrambler với tên gọi ” Grand Bastard” với biệt danh con quái vật trên đường trường bởi thiết kế bánh xe lớn có khả năng bám đường rất cao, khả năng chạy trên nhiều loại địa hình. Ống xả được đẩy cao giúp thoát được xe khi đi vào những con đường lầy lội. Chắn bùn cũng được đẩy lên cao hơn.

Tamarit không chỉ có một gara độ mà nhóm độ này còn sản xuất và bán những bộ phận riêng cho Triumph như biển số, lá chắn nhiệt trên ống xả…

Ngày nay phong cách Scrambler càng ngày càng được thịnh hành, nó có sức thu hút với những người đam mê xe về sự phóng khoáng cũng như khả năng chạy trên nhiều dạng địa hình. Ông lớn Ducati vừa qua cũng cho ra 4 mẫu Scramblers và có thể thời gian tới đây Moto Guzzi, Honda, Yamaha cũng sẽ cho ra những phiên bản Scrambler. Có nguồn thông tin đưa ra là Harley Davidson cũng đang xây dựng phiên bản XR750 dựa theo phong cách Tracker/Scramble.

Triumph-Scrambler-by-Tamarit (1) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (1) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (2) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (3) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (4) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (5) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (6) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (7) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (8) Triumph-Scrambler-by-Tamarit (9)

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …