Trang chủ / TIN TỨC / Mô Tô Cho những người thích dã ngoại Survival Bike

Mô Tô Cho những người thích dã ngoại Survival Bike

sinh tồn nơi hoang dã với chiếc xe Survival Bike

Được trang bị những đồ cần thiết khi đi rừng và vượt đồi núi, đèn chiếu sáng làm tăng khả năng sinh tồn nơi hoang dã cho chủ nhân. Một cây súng bắn nỏ có ống nhòm để săn thú nằm ở phía sau, một chiếc rìu để chặt củi, chiếc xẻng công binh để đào bới củ cây, đèn chiếu sáng, dao được lắp dưới bình xăng và các dụng cụ sinh tồn khác.

motosinhton (3)

Với cảm giác cơ động khi xử dụng và tính sát thương từ những phụ kiện đi kèm. Được độ từ hãng Motopeds với giá bán chưa được công bố nhưng riêng bộ khung xe máy chứa động cơ và hai bánh trước có giá bán là 1999$

Tay lái được gắn chiếc điện thoại cảm ứng có định vị GPS dẫn đường. survival bike có thể sử dụng như một chiếc xe đạp địa với trọng lượng không quá nặng, giảm xóc tốt và lốp xe gai phù hợp chạy các con đường đồi núi, cũng có thể sử dụng như một chiếc xe gắn máy để tăng tốc rượt đuổi mục tiêu… Để tối giản trọng lượng và kích thước xe nên bình xăng khá nhỏ. Nhưng bù lại chiếc xe có 2 bình chứa nhiên liệu phía sau một bình dùng đựng xăng và một bình chứa nước uống.
Đây thực sự là một chiếc xe dành cho những người ưa du lịch mạo hiểm sinh tồn nơi hoang dã.
motosinhton (1) motosinhton (2) motosinhton (4) motosinhton (5) motosinhton (6)

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

nsr-do-hrc-cuc-khung-cua-1-tay-choi-co-tieng-tai-sai-gon-30-1474858813-57e88f3dcf067

Honda NSR độ HRC cực khủng cực ngầu của biker Sài Gòn

Honda NSR luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những tay chơi xe …