Trang chủ / TIN TỨC / HONDA CB550 Bản Độ Theo Hướng Classic

HONDA CB550 Bản Độ Theo Hướng Classic

HONDA CB550 Bản Độ Theo Hướng Classic

Ẩn trong một khu phố tại cảng sầm uất của Amsterdam là một cửa hàng chế tạo nhỏ gọi là called Tin Can. Giữa tiếng kêu leng keng của tàu dỡ hàng của Cảng, Chris Dekker được tự do xây dựng những ý tưởng của mình về một chiếc xe hoàn hảo.

Giữa một hải cảng lớn với cuộc sống có nét công nghiệp này chiếc xe Honda CB550 một chiếc xe thể thao từ một Zündapp Đức đem lại sự mạnh mẽ, một chút hoài niệm cho một quán coffeeshop.

 

honda cb 550
honda cb 550
honda cb 550
honda cb 550

“Chiếc xe được một hạ sĩ xây dựng”, Chris nói  “Chủ sở hữu, Coen Ruijter, có một chiếc xe CB550 từng là của cha mình. Nó đã bị đánh cắp từ nhiều năm trước, và được tìm lại gần đây do kẻ lái xe bỏ chạy trong một cuộc rượt đuổi với cảnh sát”

 

honda cb 550
honda cb 550

honda cb 550

Coen muốn có một bản sao chính xác của một tùy chỉnh mà anh nhìn thấy, nhưng Chris lại muốn dẫn dắt khách đến với một ý tưởng khác. “Chúng tôi ngồi xuống, và tôi đã cố gắng tìm ra những gì mình thích và anh ta cũng thích. Cuối cùng chúng tôi đã kết thúc với một vài chủ đề:. Gỉ, đường mòn thời gian,một chiếc xe đích thực ”

honda cb 550

honda cb 550
honda cb 550
honda cb 550
honda cb 550

Chris săn lùng các bộ phận cũ tại trao đổi đáp ứng giống như đèn pha và đèn hậu, và một thùng dầu để sử dụng như một hộp điện. Bể Zündapp ông phát hiện ra trong một bãi phế liệu, và BSA M20 vẫn đẹp là một may mắn tìm thấy trên eBay.

honda cb 550
Chris sửa đổi dưới đáy bể Zündapp để phù hợp với khung, và thêm peepholes để kiểm tra mức nhiên liệu tiêu thụ.  tay lái có một sự đánh đổi cũng như là hệ thống ống xả. “Tôi có thể uốn cong tất cả, Nhưng thực tế làm những phân đoạn nhỏ sẽ tạo ra thứ âm thanh tuyệt vời. ”

 

 

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin moto viet

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …