Trang chủ / KINH NGHIỆM / Giấy phép lái xe mới chất liệu pet sẽ gộp chung giấy phép xe máy ( mô tô) và ô tô

Giấy phép lái xe mới chất liệu pet sẽ gộp chung giấy phép xe máy ( mô tô) và ô tô

Giấy phép lái xe mới với chất liệu nhựa pet sẽ gộp chung giấy phép xe máy ( mô tô) và ô tô

Khi một người có cả bằng lái xe máy A1(A2) và bằng lái ô tô thì sau này khi bắt buộc sẽ được tích hợp thành một thẻ cứng với chất liệu nhựa pet. Việc tích hợp 2 loại giấy phép thành 1 sẽ giúp cơ quan chức năng dễ dàng quản lý. Đây là thông tin của Trưởng Phòng Quản Lý Sát Hạnh Võ Trọng Nhân cung cấp.

giaypheplaixepet

Trước đó khi thông tin gộp 2 giấy phép lái xe thành 1 được đưa ra đã có rất nhiều ý kiến của người dân cho rằng việc này sẽ gây lên tình trạng khi bị thu giữ giấy phép lái xe ô tô thì sẽ không có giấy tờ đê có thể di chuyển bằng xe máy hay moto và ngược lại. Tuy nhiên việc này được ông Nhân giải thích khi tạm giữ giấy phép lái xe thì trong biên bản vi phạm cảnh sát giao thông sẽ ghi rõ lỗi vi phạm do điều khiển loại phương tiện gì và cũng ghi giấy phép lái xe hạng gì. Thế nên khi vi phạm và bị tịch thu bằng lái ô tô thì vẫn còn biên bản vi phạm để xuất trình nếu không may vi phạm khi di chuyển bằng xe máy.

Trong trường hợp một người có cả 2 bằng lái xe ở thời điểm hiện tại chưa muốn đổi GPLX xe máy bây giờ thì có thể sử dụng GPLX ô tô bằng thẻ nhựa PET và giấy phép lái xe máy vẫn còn hiệu lực. Nhưng sau này khi tiến hành đổi giấy phép lái xe máy sang thẻ PET thì phải hoàn lại giấy phép lái xe ô tô bằng thẻ Pet để tích hợp lại 2 thẻ ô tô và mô tô thành 1.

sưu tầm otoxemay

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

image_zpsa5dd249f[1]

Hướng Dẫn Độ Street Bike thành Cafe Racer

Hướng Dẫn Độ Street Bike thành Cafe Racer Tại Anh những năm 1960 đã xuất …