Trang chủ / TIN TỨC / David Beckham và chiếc xe Triump Bonneville T100 độ chạy xuyên rừng Amazon

David Beckham và chiếc xe Triump Bonneville T100 độ chạy xuyên rừng Amazon

David Beckham và chiếc xe đã giúp anh chạy xuyên rừng Amazon

Trên đài BBC có phát sóng bộ phim tài liệu “Into the Unknown”

david beckham vs trium (1)

trong đó nhân vật chính là cầu thủ huyền thoại nước anh David Beckham và 3 người bạn của anh Anthony Mandler, David Gardner và Derek . Họ chạy những chiếc xe gắn máy trong cuộc phưu lưu tại Brazin như để tìm lại chính mình. cùng với những khó khăn trên cuộc hành trình chạy xuyên Amazon vào năm 2014. Năm kết thúc sự nghiệm bóng đá của David. David Beckham giờ đây giống như một đại sứ bóng đá của Anh cũng như Toàn Cầu và năm 2014 còn là năm word cup tổ chức tại chính Brazin một quốc gia giàu truyền thống bóng đá.

david beckham vs trium (2)

Điều Thực sự cuốn hút với tôi khi xem bộ phim tài liệu này vì tôi thực sự không phải người đam mê bóng đá. mà đó là vì sự hấp dẫn của chuyến hành trình và chiếc Triumph Bonneville T100 với những cung đường khó.

david beckham vs trium (3)

Mặc dù hầu hết cuộc hành trình chạy qua Brazin đều là đường băng nhưng chuyến đi có những đoạn đường rất xấu, bùn đất và xình lầy. vì vậy họ đạ chọn chiếc Triumph T100 độ lại để phù hợp trên những đoạn đường off road. bền bỉ và lì lợm như màu đen phủ lên nó. Đầu tiên việc lựa chọn một chiếc xe chạy được nhiều địa hình không thực sự khó nhưng tại địa điểm họ chỉ có thể chọn 2 chiếc  T100 hoặc Thruxton. và quyết định cuối cùng là chiếc Triumph Bonneville T100 có nguồn gốc tại địa phương. và được độ lại cho phù hợp hơn với chuyến phưu lưu của họ. 

david beckham vs trium (4)
Chỗ ngồi được thiết kế rộng hơn thích hợp cho một chuyến đi dài, ống xả được đẩy lên cao giúp chiếc xe không chết máy khi vào những con đường sình lầy. gương chiếu hậu được đẩy xuống dưới để khỏi bị phân tâm khi chạy quãng đường dài vắng vẻ. chắn bùn được bỏ đi để chiếc xe trở nên thoáng hơn và nhất là có thể tránh trường hợp bùn đất bám két vào gây chậm quá trình di chuyển. lốp xe cũng được thay để phù hợp hơn vừa có thể chạy đường trường vừa bám đường khi chạy off road.
david beckham vs trium (5)
Nhưng dù có thay thế ra sao thì chuyến đi cũng thực sự khó khăn khi trọng lượng của nó lên tới 230kg tức (506 lbs – chưa sửa đổi)
david beckham vs trium (6)
than ôi! với cái bánh sử dụng với 2 mục đích vừa off road vừa đường trường đã không còn giữ được hiệu quả cho đến cuối hành trình. Khi trời mưa gió một chiếc xe đã xòe ngay trên đường nhựa dưới trời mưa. May mắn không có thiệt hại nặng nề về người mà chỉ một vài vết trầy xước nhẹ
david beckham vs trium (7)
Nhưng dù sao chiếc T100 cũng đáng ngưỡng mộ vì khả năng bền bỉ cũng như dễ điều chỉnh trong suốt quãng đường tại brazin.
Hình ảnh chiếc triump T100 bùn đất bám đầy đem lại cảm giác khao khát dịch chuyển trong lòng tôi có lẽ ngày mai sẽ chạy một chuyến.
 david beckham vs trium (8) david beckham vs trium (9) david beckham vs trium (10) david beckham vs trium (11) david beckham vs trium (12) david beckham vs trium (13)

xem clip tổng hợp chuyến đi của david beckham:

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …