Trang chủ / TIN TỨC / Biến xe tay ga thành moto khủng (xe máy đi phượt)

Biến xe tay ga thành moto khủng (xe máy đi phượt)

Xe tay ga độ thành mô tô khủng để đi phượt

BLEND

“Cải thiện xe máy đi phượt” là đề tài tốt nghiệc của chàng trai Nguyễn Bảo Kỳ, khoa mỹ thuật công nghiệp. Với niềm đam mê moto lại được đào tạo chuyên ngành tạo dáng sản phẩm của trường đại học Kiến Trúc TP – HCM. chiếc xe tay ga hiền lành dành cho nữ đã biến thành chiếc moto khủng mà hẳn không ai có thể tưởng tượng được nguyên bản của chiếc xe là gì.

Theo anh hiện nay trên thị trường tay ga. rất ít có được các dòng xe nam tính mạnh mẽ và đa phần là các dòng xe nữ để đi lại trong nội thành vì những tiện lợi như cốp lớn. nhưng để có 1 chiếc xe đi phượt thì xe tay ga đem vào xử dụng lại thực sự khó.

Và lại chiếc xe tay ga thường có gầm thấp dáng bè để tạo diện tích rộng cho khoang đựng đồ, nên khi di chuyển ngoài nội thành rất khó có thể chạy được thuận tiện. dưới đây là hình ảnh chiếc xe trước khi được độ.Vì chính những lí do đó mà anh Bảo Kỳ chàng sinh viên thủ khoa đại học Kiến Trúc TP-HCM đã chế tạo ra một chiếc xe có thể đáp ứng được những nhu cầu trên. Chiếc xe nguyên bản ban đầu được anh Bảo Kỳ mua về là chiếc xe tay ga hiệu Fiddle II 125 của hãng SYM, đây là chiếc xe được nhập khẩu và bán tại Việt Nam trong vài năm qua. Chiếc xe có dung tích 124cc và sức mạnh cực đại 8,4 mã lực

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Nội dung bình luận

Thông tin boss

Xem thêm

fu-map-do-len-wave-125i-voi-hang-loat-do-choi-30-1479260316-582bb89c4b0e0

Bản độ Future mập lên Wave 125i đầy phong cách và cá tính

Khi mới nhìn từ phía trước chúng ta dễ nhầm tưởng Future mập với Wave …